Giới thiệu về làng nghề mộc Đông Giao - Hải Dương

Nằm ở trung tâm làng nghề  Đông Giao của xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, nơi có nghề chạm khắc gỗ nổi tiếng. Cơ Sở sản xuất mỹ nghệ theo dáng gỗ tự nhiên Oanh Điệp nổi tiếng với các sản phẩm từ gỗ lu nghiến, lu hương, gốc dễ hương. Là cơ sở sản xuất được xây dựng từ nghề gia truyền 9 đời của họ Vũ Văn - một dòng họ nổi tiếng trong làng nghề ở đây, trài qua 20 năm mở xưởng, cơ sở đã sở hữu và sản xuất được nhiều sản phẩm gia truyền quý hiếm, độc đáo và nhiều hình dáng kỳ dị có một không hai
Nghề chạm khắc gỗ ở Đồng Giao ra đời khoảng thế kỷ XVII-XIX, những thợ giỏi được triệu vào Huế để phục vụ trong cung đình. Sản phẩm của làng là các đồ thờ và trang trí nội thất như ngai, ỷ, cửa võng, hương án, tủ, tạng, tràng kỷ, tượng gỗ....Thợ Đồng Giao chỉ làm phần mộc, việc sơn, khảm, thiếp do làng nghề khác đảm nhiệm.
Từ đôi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân , những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác tỉ mỉ , đạt đến độ tinh xảo... người nghệ nhân như thổi hồn vào gỗ.

(Chùm ảnh nghệ nhân Vũ Văn Điệp say mê vẽ phác thảo trên khối gỗ)


Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về các sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển chúng tôi luôn cố gắng để tự hoàn thiện mình nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp, giao lưu mặt hàng này với lòng đam mê sâu sắc với nghệ thuật. Chúng tôi đã và sẽ đem lại những sản phẩm gỗ mỹ nghệ độc đáo, quý hiếm với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý. 
Cơ sở gỗ mỹ nghệ Oanh Điệp cam kết là chỗ dựa tin cậy, vững bên giúp khách hàng hiểu biết thêm về những nết văn hóa nghệ thuật truyền thống của dân tộc để làm phong phú hơn cho cuộc sống của bạn theo đúng cách mà bạn  mong muốn, lựa chọn.

THỊNH PHÁT TỔ TRUYỀN CÔNG NGHỆ - CƠ SỞ MỸ NGHỆ OANH ĐIỆP

CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG ỨNG CÁC LOẠI ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ  THEO DÁNG GỖ TỰ NHIÊN


Đ/c : Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương.

Hotline : 0904222936 ( Mr Điệp )

Email : vuvandiep123@gmail.com